Danh mục
Monteverdi là nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng vùng Bắc Ý với hơn 300 năm lịch sử. Trong những năm gần đây, danh mục rượu vang nhà Monteverdi mở rộng gồm các sản phẩm chất lượng đến từ các khu vực tốt nhất của nước Ý.
Rượu vang là nước nho lên men. Nho được nghiền và giải phóng nước ép ngọt. Cần lên men để chuyển hóa nước nho thành rượu vang.
Giới thiệu quy trình sản xuất vang trắng, quy trình sản xuất vang đỏ và hồng.
Giống nho hoặc sự pha trộn của các giống nho được sử dụng để làm rượu vang là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến phong cách và chất lượng của rượu vang. Có hàng trăm giống nho có thể làm rượu vang, nhưng chỉ có một số ít tạo được uy tín toàn cầu.
Nho là trái cây được tạo ra từ cây nho. Cây nho có thế sống được vài thập kỷ. Vài năm sau khi được trồng, cây nho đạt độ trưởng thành và sẽ sản xuất mùa vụ, tạo ra trái nho mỗi năm.