Danh mục
Có 2 giống nho chính: nho đen và nho trắng. Bên trong của 2 giống nho rất là giống nhau. Điều khác biệt chính là nho đen có lớp vỏ ngoài đậm hơn, nơi chứa tannins (chất tạo vị chát).
Có rất nhiều cách kết hợp truyền thống với bảo quản và chăm sóc rượu vang. Tuy nhiên, bất kể trong lịch sử và nơi phân bố nào của chúng, chúng nên được sắp đặt để đảm bảo rượu vang được có lợi trong điều kiện tốt nhất có thể.
Để đạt được hầu hết các vị của rượu bạn cần có những phương pháp thích hợp với mỗi ví dụ. Nếu bạn đạt được phương pháp dưới đây bạn sẽ có thể viết “tasting notes” cái mà miêu tả chính xác loại rượu, loại rượu này bạn có thể gặp lại một lần nữa trong tương lai.