Danh mục
Quy trình làm rượu
Bước 1
Nghiền (sau khi được lựa chọn, nho trắng bị nghiền và cho ra nước nho).
Bước 2
Ép ( Nho sau khi nghiền sẽ được ép để cho ra phần nước còn lại).
Bước 3
Lên men (Men vi sinh được thêm vào nước nho, và quá trình lên men bắt đầu. Quy trình này có thể được thực hiện trong thùng thép không gỉ hoặc thùng gỗ sồi).
Bước 4
Để cho vang trưởng thành (một khi hoàn thành công việc lên men, rượu vang có thể được trữ trong thùng thép không gỉ hoặc thùng gỗ sồi để rượu vang tiếp tục được phát triển).
Bước 5
Đóng chai
Quy trình làm rượu
Bước 1
Nghiền (sau khi được lựa chọn, nho đen được nghiền. Nước nho và vỏ được bỏ vào tàu lên men).
Bước 2
Lên men (men vi sinh được thêm vào hỗn hợp nước và vỏ nho, quá trình lên men bắt đầu. Màu và độ chát được gải phóng khỏi lớp vỏ).
Bước 3
Để ráo. Vang đỏ (sau khi quá trình lên men hoàn tất, rượu vang đỏ sẽ được hút ra). Vang hồng ( chỉ sau vài tiếng, nước nho sẽ được rút khỏi vỏ. Tại thời điểm này, nó chỉ có màu hồng).
Bước 4
Ép ( chỉ vang đỏ mới có. Vỏ nho được ép để giải phóng phần rượu còn lại).
Bước 5
Trưởng thành (rượu vang được trữ trong thùng thép không gỉ hoặc thùng gỗ sồi. Vang hồng hiếm khi được chứa trong thùng gỗ sồi)
Bước 6
Đóng chai.