Trang chủ > Nguồn gốc rượu Ý

 • MONTEVERDI – GIORDANO
  HƯƠNG VỊ CỦA TÌNH YÊU!
   
            Tương truyền, Napolon Bonaparte trong khi tạm ngưng cuộc truy đổi quân Áo và nghỉ tại vùng Lampuganis đã yêu cầu chủ nhà thức ăn và rượu vang cho ông cùng đoàn tùy tùng. Rượu ngon đến nỗi Napolon không chỉ đánh giá cao mà còn uống một lượng lớn rượu vang và sau đó bày tỏ ước nguyện được gặp chuyên gia sản xuất rượu. Đó chính là Angelo Maria Monteverdi- ông tổ của loại rượu Monteverdi. Vào ngày 10/05/1796 khi đó ông mới 24 tuổi đã vượt qua cuộc sát hạch đầu tiên để trở thành một chuyên gia rượu nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm.
   
   
            Thời gian trôi qua, mười đời dòng họ Monteverdi tiếp nối nhau duy trì truyền thống , niềm say mê và tình yêu đối với nhãn hiệu nho Monteverdi. Hãng Monteverdi luôn có một vị trí quan trọng trong ngành rượu của ITALIA.
  GIORDANO là trụ cột trong nghành sản xuất rượu vang của ITALIA. Rượu được sản xuất từ những loại nho tuyệt hảo, GIODANO sản xuất ra các loại rượu có đẳng cấp chất lượng DOC, DOCG và được khẳng định uy tín của mình trên toàn thế giới. GIORDANO còn là nhà tài trợ chính thức cho JUVENTUS F.C, đóng góp cho sự nghiệp thể thao và truyền bá chất lượng vang ITALIA.

  Chúng tôi tự hào là nhà PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN sản phẩm rượu vang Ý Monteverdi

  Trụ sở chính:
  Tầng 1 - CT12A - KĐT Kim Văn Kim Lũ - Nghiêm Xuân Yêm - Hoàng Mai - Hà Nội
  Điện thoại: +84-462544500         +84-422115050
  Chi nhánh Việt Hưng:
  Nhà H1 - H3 Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  Điện thoại: +84-22603993  -  Fax : +84-22603993