Danh mục
Monteverdi là một gia tộc của nước Ý có bề dày lịch sử về nghề trồng nho và sản xuất rượu vang. Montepulciano d’Abruzzo là loại rượu vang ngon đặc trưng của những ngọn đồi vùng Abruzzo.
Giống nho: Montepulciano.
Rượu Montepulciano sản xuất từ vùng Abruzzo. Khu vực này là một trong những vùng núi cao nhất của Ý với hơn 65% là địa hình đồi núi, đạt tới 2.750 mét (9.000 ft) trên mực nước biển. Các vườn nho trên sườn đồi, đặc biệt là ở các khu vực phía Bắc, được trồng trên đất sét vôi và được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ấm áp và đáng kể, được thông gió bằng những cơn gió khô từ biển Adriatic.
Rượu vang Montepulciano phải bao gồm tối thiểu 85% Montepulciano và tối đa 15% Sangaguese. Nho được thu hoạch với năng suất không lớn hơn 14 tấn mỗi ha. Rượu vang Montepulciano được xử lý qua một quá trình khép kín ngâm ủ và đóng chai vô cùng kỳ công và tách biệt với môi trường bên ngoài.
Rượu vang Montepulciano d'Abruzzo được lão hóa trong thùng gỗ sồi.
Rượu vang Montepulciano D’Abruzzo có chát cao, chua vừa tạo nên sự cân bằng tuyệt vời khi thưởng thức thêm với hậu vị dài đọng lại trên khoang miệng
Montepulciano D’Abruzzo sẽ trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp với nước sốt, thịt đỏ nướng, thịt cừu nướng, thịt lợn nướng,…
Hương Vị | : Chát |
Nồng độ | : 14,5% |
Màu sắc | : Đỏ đậm |
Thể tích | : 750 ml |